Người phụ nữ bị dị ứng nước

Rachel bị dị ứng với nước. Cổ họng cô bỏng rát khi uống nước. Khi anh ta chạm ngón tay xuống nước, anh ta cảm thấy đau đớn vô cùng. Nước làm mới người khác trở thành cơn ác mộng đối với anh.

Người phụ nữ bị dị ứng nước
Người phụ nữ bị dị ứng nước

Ngay cả mồ hôi của chính nó cũng gây ngứa, sưng và đau kéo dài hàng giờ. Nhưng anh thậm chí không thể khóc vì nỗi đau này. “Thật kinh khủng, nhưng nếu tôi khóc, mặt tôi bị sưng”, Rachel nói.

Những người mắc phải căn bệnh này được gọi là ‘nổi mề đay’ đi qua mỗi ngày với cảm giác rơi vào một túi cây tầm ma và có dấu hiệu sốt cỏ khô.

Vì nước là nguồn sống và chiếm 60% cơ thể con người, làm thế nào những người bị dị ứng nước có thể sống sót?

Ở những người này, nước trong cơ thể không phải là vấn đề. Nhưng da tiếp xúc với nước gây ra phản ứng dị ứng.

Nước thải

Mề đay nước là một hiện tượng cũng khiến các nhà khoa học ngạc nhiên. Những người khác cho rằng đây là phản ứng của hệ thống miễn dịch khi các hóa chất trong lớp da chết trên bề mặt da hòa tan với nước và thấm sâu hơn vào da.

Bác sĩ da liễu Marcus Maurer, người sáng lập Quỹ Trung tâm Dị ứng Châu Âu (ECARF) tại Đức, cho biết bất cứ nguyên nhân nào cũng là một vấn đề lớn. “Có những bệnh nhân đã sống chung với bệnh mề đay trong 40 năm, mỗi sáng thức dậy với mụn nước và phù nề. Một trong những bệnh về da tồi tệ nhất về ảnh hưởng của chúng đến chất lượng cuộc sống”, ông nói.

Lý do tại sao nước gây ra phản ứng dị ứng ở một số người đã được điều tra trong một thời gian dài.

Rachel được chẩn đoán ở tuổi 12. Chồng cô, người cũng chăm sóc công việc hàng ngày, đang làm việc đó. Anh ấy không thể ra ngoài vào những ngày mưa. Cô ấy tắm một lần một tuần. Anh tránh tập thể dục để không đổ mồ hôi. Vì cơ thể cô phản ứng ít hơn, cô uống sữa thay vì nước.

Nếu mắc mề đay bạn có thể sử dụng kem bôi da thuần mộc sẽ khắc phục được triệt để vấn đề, chỉ việc bôi ngoài ra, sau liệu trình 2-3 tuýp. Liên hệ ngay để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0394830216