Mẹo nhỏ để dự đoán giới tính của em bé

Nếu các trường hợp đặc biệt bị bỏ qua, giới tính của em bé sẽ được xác định vào tuần thứ 14 hoặc 15 với kiểm tra siêu âm trong điều kiện bình thường . Đến tuần thứ 20, thông tin về giới trở nên rõ ràng. Tất nhiên, một kết quả siêu âm là cần thiết cho một ước tính giới tính chính xác, nhưng trên thực tế cơ thể con người cũng có thể cung cấp manh mối xác định giới tính của em bé. 

Những triệu chứng này, không có cơ sở y tế và dựa trên kinh nghiệm của những người đã sinh con, là siêu âm xác định giới tính của em bé trước siêu âm .cũng có thể cung cấp cho bạn những ý tưởng nhỏ về. 

Vì vậy, bạn có thể kiềm chế sự phấn khích của mình cho đến thời gian siêu âm và đưa ra dự đoán bằng cách xem các triệu chứng vui nhộn. Dưới đây là những cách để dự đoán giới tính của em bé với những thay đổi về tâm lý và thể chất mà người mẹ tương lai trải qua.

Mẹo nhỏ để dự đoán giới tính của em bé
Mẹo nhỏ để dự đoán giới tính của em bé

Những phát triển trong quá trình mang thai

Điều quan trọng là làm thế nào thời kỳ mang thai theo dự đoán giới tính của em bé . Ví dụ phổ biến nhất cho điều này là các bà mẹ sẽ sinh con trai có thời gian mang thai thoải mái. Các triệu chứng như buồn nôn không phổ biến ở trẻ sơ sinh nam. 

Có một ý kiến ​​phổ biến rằng phụ nữ mang thai thường xuyên bị buồn nôn sẽ sinh con gái. Một trong những đặc điểm nổi bật nhất được cảm nhận bởi các bà mẹ tương lai sẽ sinh con trai là vùng chân lạnh hơn bình thường.

Những phát triển trong quá trình mang thai
Những phát triển trong quá trình mang thai

Hình dạng bụng và thay đổi thể chất

Người ta thường tin rằng nếu bụng sắc nhọn, em bé sẽ là con trai. Phần trên của bụng nổi bật hơn ở những bà mẹ sẽ sinh con trai. Theo quan điểm này, nếu bụng tròn, em bé có khả năng là con gái. Ngoài ra, có thể thấy rằng các bà mẹ của các bé gái tăng cân từ vùng hông trong thời kỳ mang thai và các vấn đề về mụn trứng cá xuất hiện.

Tác dụng tâm lý

Phản ứng của các bà mẹ tương lai là một quan điểm phổ biến về dự đoán giới tính . Những thay đổi về ngoại hình của các bà mẹ cũng có thể ảnh hưởng đến tâm lý của họ. Người ta ước tính rằng những phụ nữ mang thai trải qua cảm xúc bùng nổ thường xuyên hơn là các cô gái. Các bà mẹ nam có một thái độ thoải mái hơn về vấn đề này.

Nhịp tim

Người ta cho rằng nhịp tim của em bé cung cấp thông tin về giới tính khi mang thai. Khi mang thai bé gái, người ta xác định rằng nhịp tim của em bé là khoảng 140. Người ta quan sát thấy nhịp tim của trẻ sơ sinh nam dưới 140.

Quá trình thèm

Một cơ sở khác mạnh mẽ trong việc dự đoán giới tính em bé là hình thức thèm muốn. Một trong những trụ cột quan trọng nhất củng cố dự đoán của bé gái là sự khao khát ngọt ngào không ngừng của người mẹ tương lai. Trong thời kỳ này, các bà mẹ của các cô gái liên tục cần bổ sung ngọt. 

Thực phẩm có chứa sữa và đường cùng một lúc là một trong những thực phẩm yêu thích của các bà mẹ tương lai. Sự yêu thích đối với các sản phẩm sữa (đặc biệt là phô mai) cũng được coi là điềm báo của bé gái. Tiêu thụ thực phẩm bánh ngọt liên tục cũng là một sự kiện chủ yếu được nhìn thấy trong thời kỳ mang thai của các bà mẹ. 

Tình hình ngược lại với các bà mẹ nam. Người ta ước tính rằng phụ nữ mang thai không thích bánh ngọt, liên tục ăn muối và đồ chua sẽ sinh con trai. Món ăn yêu thích của các bà mẹ nam là táo chua, mận và dưa chua. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0394830216