đây là một trong những lý do tại sao bạn nên ăn cá

Không thể phủ nhận rằng các nghiên cứu cho thấy nhiều nam giới dễ mắc bệnh mỡ máu từ 20 đến 65 tuổi do ăn uống sai cách.

Nếu mức cholesterol trong cơ thể đã vượt quá 240 mg / dl, thì bạn thực sự phải tìm cách điều trị ngay lập tức.

Làm thế nào tôi có thể ngăn chặn nó? Trong số các câu trả lời đơn giản là ăn cá như cá nướng và nhiều loại món ăn khác từ cá.

Xem thêm

tại sao bạn nên ăn cá

Cá chứa nhiều chất dinh dưỡng

Điều này là do cá có protein, omega-3, axit béo, vitamin: B2 (riboflavin) và D, phốt pho, canxi, khoáng chất cũng như trữ lượng dầu cá rất cao có thể giúp cải thiện sức khỏe cá nhân.

Ngoài việc có thể ngăn ngừa cholesterol, dưới đây là những lợi ích khác mà bạn có thể thưởng thức với cá nướng:

1. Ngăn ngừa bệnh tim

Cá nướng có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim. Theo một cuộc kiểm tra những người Eskimos sống ở Greenland, nhiều người trong số họ được cho là không mắc bệnh tim. Điều tương tự cũng xảy ra ở Nhật Bản vì việc giám sát ở nước đó rất khó phát hiện những người mắc bệnh tương tự.

Bởi vì cái gì? Vì cả hai cộng đồng này đều thích ăn cá. Sự thật cho biết người Eskimo ăn ít nhất 100-200 gam cá mỗi ngày trong khi ở Nhật Bản, họ ăn 300-400 gam cá mỗi ngày. Mặc dù người Nhật thích cá sống, nhưng hãy thử nếu họ thưởng thức món cá nướng ở Malaysia sau. Phải mang đi trong giấc mơ.

2.  Ăn với cơm rất ngon

Nếu bạn đã chán ngấy gà là món chính trong thực đơn hàng ngày, tại sao không chuyển sang món cá làm thực đơn mới? Xét cho cùng, cá có nhiều vitamin, protein, khoáng chất và ít calo, ngoài ra rất tốt cho những ai muốn duy trì sự trao đổi chất tươi mới.

Nói cách khác, không chỉ rau hay món ăn kèm, cá cũng rất tốt cho cơ thể. Hãy tưởng tượng bạn đang thưởng thức cơm trắng nóng hổi (ăn tứ quý), cá nướng (đạm) và nước sốt chua chua của nó, thậm chí chảy nước miếng, bạn sẽ cảm thấy khá tươi.

3. Lựa chọn thay thế cho một chế độ ăn uống lành mạnh

Nếu bạn đang thực hiện chế độ ăn kiêng, ăn cá là sự thay thế tốt nhất vì nó chứa nhiều vitamin, khoáng chất và chất dinh dưỡng. Những người thích ăn cá sẽ ít quan tâm đến những thực phẩm chứa nhiều chất béo như pho mát hoặc thịt.

Vì vậy, cá có quan trọng đối với chế độ ăn uống không? Câu trả lời là có vì hệ thống tim mạch của bạn sẽ không bị xáo trộn ngoài việc nó sẽ tăng cường chất béo tốt (HDL) và tránh cho nó dễ bị đông máu.

Hy vọng rằng những thông tin này sẽ mang lại cho bạn những lợi ích để sống một cuộc sống lành mạnh hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *