Đàn ông đạt cực khoái thường xuyên hơn phụ nữ

hông phải cặp vợ chồng nào cũng cảm nhận được sự thỏa mãn về tình dục . Các nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng đàn ông đạt cực khoái thường xuyên hơn phụ nữ trong khi quan hệ tình dục.
Nghiên cứu từ công ty đồ chơi tình dục Lelo đã khảo sát 4.000 đàn ông và phụ nữ ở Anh. Cực khoái được định nghĩa là cảm giác sung sướng mãnh liệt xảy ra trong quá trình sinh hoạt tình dục. Cực khoái còn được gọi là cao trào.

Kết quả là, nghiên cứu này tiết lộ rằng nam giới lên đỉnh thường xuyên hơn, với tỷ lệ 66% so với 43% ở phụ nữ.

Đàn ông đạt cực khoái
Đàn ông đạt cực khoái

Xem thêm trẻ em sử dụng kem thuần mộc được không?

Ngoài ra, cứ 20 phụ nữ thì có 1 người thậm chí không bao giờ đạt cực khoái trong khi quan hệ tình dục. Đa số đàn ông không biết rằng bạn tình của họ không đạt cực khoái.

Khoảng 3 trong số 10 người cũng giả cực khoái và phụ nữ làm điều đó thường xuyên hơn. Đàn ông cũng được báo cáo là có nhiều khả năng nói về cực khoái hơn, với tỷ lệ 73% so với 56% của phụ nữ.

Sự khác biệt về mức độ thỏa mãn tình dục này xảy ra do các yếu tố khác nhau như thiếu giáo dục, khác biệt văn hóa và các cơ quan tập trung trong quá trình quan hệ tình dục.

Xem thêm các mẹo và cách giảm đầy hơi

Chuyên gia về quan hệ và tình dục Lelo, Kate Moyle giải thích, trong quá trình quan hệ tình dục, các cặp đôi thường chỉ tập trung vào sự thâm nhập và không tập trung vào cơ quan khiến phụ nữ bị kích thích như âm vật. Âm vật là nguồn kích thích hay khoái cảm của phụ nữ vì ở khu vực đó có 8 nghìn đầu dây thần kinh.

Nói chung, phụ nữ sẽ dễ dàng bị kích thích thông qua việc kích thích âm vật hơn là chỉ thâm nhập đơn thuần. Moyle gợi ý rằng các cặp vợ chồng cũng nên tập trung vào việc cung cấp kích thích cho vùng âm vật trong quá trình quan hệ tình dục.

Moyle cho biết: “Điều này không có nghĩa là bỏ sự tập trung vào việc thâm nhập, nhưng đảm bảo rằng mọi người nhận biết được khi nào một người phụ nữ bị kích thích,” Moyle nói, trích dẫn từ Metro UK.

Đạt được cực khoái hoặc thỏa mãn tình dục trong khi quan hệ tình dục có lợi cho cả sức khỏe thể chất và tinh thần. Trích dẫn từ Medical News Today, cực khoái có thể cải thiện tâm trạng, giảm căng thẳng, tăng cường miễn dịch và ngăn ngừa các bệnh khác nhau, đồng thời thúc đẩy mối quan hệ tốt hơn với đối tác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.