Cảnh báo khi mua kem thuần mộc giá rẻ từ các trang thương mại điện tử và facebook cá nhân

Cảnh báo khi mua kem thuần mộc giá rẻ từ các trang thương mại điện tử và facebook cá nhân

Kính thưa toàn thể quý khách hàng!

Sản phẩm kem trị bệnh da liễu Thanh Mộc Hương là một sản phẩm được coi là hot nhất trên thị trường đông y trong hơn 3 năm qua. Không phải sản phẩm này được nổi lên nhờ PR mà là do đánh giá của hàng vạn, hàng triệu khách hàng đã sử dụng để điều trị các bệnh về da liễu từ trẻ nhỏ cho đến người già.

Đúng là thương trường như chiến trường, những kẻ cơ hội bên ngoài không buông tha cơ hội kiếm tiền, lợi dụng vào uy tín của Thanh Mộc Hương trong lòng người tiêu dùng mà đã có những chiêu trò hết sức đê tiện. Thật không tội ác nào hơn là đem tính mạng, sức khỏe của khách hàng ra để đùa giỡn.

Bằng cách chúng sản xuất ra sản phẩm kem trị bệnh da liễu có mẫu mã tương tự như Thanh Mộc Hương và được đăng bán rất rẻ trên các trang thương mại điện tử như: Lazada, shopee, sendo…

CÔNG TY TNHH DƯỢC MỸ PHẨM THANH MỘC HƯƠNG nhà phân phối Thanh Mộc Hương chính hãng sẽ không chịu trách nhiệm về tác dụng của sản phẩm khi quý khách mua phải hàng bán rẻ và trôi nổi ở các trang thương mại điện tử và các trang facebook cá nhân khác!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0394830216