bảo vệ trẻ trong giai đoạn viêm phổi mạch vành mới

Trẻ em và trẻ nhỏ dễ bị viêm phổi mạch vành mới . Ngoài ra , trẻ em có sức đề kháng yếu, và chúng có thể đe dọa tính mạng khi tình trạng thay đổi nhanh chóng.

Gần đây Bệnh viện Bắc Kinh dành cho trẻ nhỏ, các chuyên gia cho biết, đứa trẻ có thể xuất hiện trong những thay đổi ngắn hạn trong điều kiện, nếu chậm trễ trong việc điều trị có thể dẫn đến hậu quả xấu, và chỉ ra, trẻ em dưới 3 tháng miễn là xử lý nhiệt là cần thiết, không phụ thuộc vào độ tuổi của trẻ sốt hơn ba ngày một cách kịp thời Tại văn phòng của bác sĩ, nếu cần thiết phải gặp bác sĩ kịp thời, cha mẹ và con cái phải được bảo vệ trong suốt chuyến thăm.

bảo vệ trẻ trong giai đoạn viêm phổi mạch vành mới
bảo vệ trẻ trong giai đoạn viêm phổi mạch vành mới

Các đặc điểm lâm sàng của viêm phổi neocoronavirus là gì?

Đối với người lớn, các triệu chứng điển hình do virut vương miện mới gây ra là sốt, mệt mỏi , ho khan và khó thở , đối với trẻ em, các triệu chứng do virut vương miện mới gây ra thường là sốt, ho , khó thở và khó chịu .

sốt của trẻ em là cơ thể của một phản ứng bảo vệ, sốt làm virus không có nghĩa là nhiễm trùng , nhưng virus không có nghĩa là một vương miện mới, nhưng trẻ sốt hoặc sốt kéo dài, sẽ làm cho các chức năng khác nhau trong cơ thể gánh chịu, ảnh hưởng đến sức khỏe trẻ em Phát triển.

Có nhiều nguyên nhân gây sốt ở trẻ em, chẳng hạn như nhiễm virut, vi khuẩn, nấm và mycoplasma. Trẻ bị nhiễm trùng thông thường bị sốt và cần điều trị triệu chứng và kiểm soát nhiễm trùng. Nếu trẻ mắc các bệnh mãn tính có thể gây ra bệnh nguyên thủy, chống phức tạp , cần phải thận trọng trong việc điều trị và chăm sóc.

Các đặc điểm lâm sàng của viêm phổi neocoronavirus là gì
Các đặc điểm lâm sàng của viêm phổi neocoronavirus là gì

Các biện pháp phòng ngừa cho bảo vệ trẻ sơ sinh và trẻ em là gì?

  1. Các nhóm trẻ em cũng là mục tiêu chính để phòng ngừa và kiểm soát. Họ cũng cần đeo khẩu trang, giảm đi ra ngoài và rửa tay thường xuyên.
  2. Đối với trẻ nhỏ, không nên đeo khẩu trang. Vào thời điểm này, cha mẹ và người chăm sóc cần chủ động đeo khẩu trang. Người lớn cũng nên tránh xa trẻ sơ sinh khi ho và hắt hơi, hoặc che miệng và mũi hoàn toàn, sau đó Rửa tay, n n hôn con bạn trong thời gian này và n n hít vào con bạn hoặc chia sẻ bộ đồ ăn với con bạn.

Phải làm gì nếu con tôi bị sốt?

Sốt trẻ em có thể không phải là viêm phổi do mạch vành mới. Sốt là triệu chứng phổ biến ở trẻ em. Nguyên nhân gây sốt rất đa dạng. Cha mẹ nhận thấy trẻ dưới 3 tháng bị sốt và có thể điều trị tại nhà trước. Nếu trẻ dưới 3 tháng bị sốt, phải gửi bác sĩ để điều trị. .

  1. Đo nhiệt độ cơ thể trước, nếu nhiệt độ 37,3oC trở lên thì bị sốt;
  2. Làm mát vật lý có thể được thực hiện khi sốt. Các phương pháp làm mát vật lý bao gồm xoa tay và chân, và uống nước ấm.
  3. Nếu nhiệt độ của trẻ là 38,5oC hoặc cao hơn, sốt có thể được điều trị theo triệu chứng.

Hiện tại, nhiều bệnh viện đã mở dịch vụ tư vấn trực tuyến và phụ huynh có thể quyết định chọn phương pháp điều trị dựa trên đánh giá chuyên môn của bác sĩ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0394830216